Cháu Nhà Độc Tài Fidel Castrol Tung Ảnh Ăn Chơi Phung Phí Lên Mạng Xã Hội

Cháu trai của Fidel Castro đang bị chỉ trích kịch liệt sau khi lộ ra những bức ảnh ăn chơi phung phí trên mạng xã hội

Từ các bức ảnh trên mạng có thể thấy Tony Castro, cháu nội nhà cựu lãnh đạo Cuba đã bay sang Madrid ( Tây Ban Nha) để ăn mừng giáng sinh trước khi kết thúc năm 2017.

Anh ta còn khoe sự giàu có của gia đình khi dùng du thuyền ra biển tắm nắng. Ở một đảo quốc nơi bánh mì, trứng và nhu yếu phẩm đều khan hiếm mà theo nhà cầm quyền Cuba là do chính sách cấm vận của Mỹ thì Tony Castro được thưởng thức đủ loại rượu thượng hạng và sơn hào hải vị trong tiệc sinh nhật của chú anh ta. Cháu nội Fidel Castro còn chia sẻ một bức ảnh ra ngoài ăn tối ở thủ đô Havana mặc dù đã dùng bữa với mẹ của mình bà Lissete Ulloa và không quên tạo dáng trên chiếc BMW.

Sau chuyến đi Madrid cuối năm 2017, Tony Castro trở lại Tây Ban Nha vào tháng 7 năm 2018 để dạo chơi ở Barcelona. Tony cũng là vị khách thường xuyên của Tây Ban Nha khi nước này duy trì quan hệ song phương với Cuba. Ngoài Tây Ban Nha, Mexico cũng là điểm đến yêu thích của Tony trong năm 2018. Một người dùng Twitter sau khi xem xong những bức ảnh của Tony Castro đặt câu hỏi: ” Ai đang trả tiền để Tony Castro tận hưởng cuộc sống xa hoa giàu có này?” 

Một người khác viết: ” Tôi chắc là những người dân Cuba đói khổ sẽ nổ đom đóm mắt khi thấy hình ảnh này.” Chủ tài khoản Facebook có tên Pedro Pérez sử dụng câu nói trong tác phẩm Trại súc vật của tác giả George Orwell để bình luận : ” Tất cả động vật đều bình đẳng nhưng một con bình đẳng hơn những con khác.”

Quốc Huy lược dịch từ Daily mail

Facebook Comments