TRẬN CHIẾN THƯƠNG MẠI GIỮA MỸ VÀ TRUNG QUỐC DIỄN BIẾN TẠI LAS VEGAS

LAS VEGAS – Baccarat là một trò chơi bài được chơi ở thành phố Sin, thu hút một số người chơi cao nhất của sòng bạc. Nó là trò chơi phổ biến của giới du lịch có tiền, đặc biệt là những người đi du lịch từ châu Á.

Trò chơi  Baccarat tạo ra dòng tài chính tài chính huyết mạch đối với Las Vegas, tuy nhiên có thể bị đe dọa bởi cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ-Trung Quốc.

Các chuyên gia chơi game tin rằng Trung Quốc có thể trả đũa Hoa Kỳ bằng cách gây khó khăn cho những người chơi cờ bạc cao cấp đến thăm Vegas – điều này có thể ảnh hưởng đến hàng triệu đô la mỗi năm hiện đang đổ vào nền kinh tế địa phương.

Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Macau và là chuyên gia trong ngành công nghiệp game, nói với Fox News “ Tôi nghĩ rằng có khả năng gây ra thiệt hại nghiêm trọng” , Tại thời điểm này, Trung Quốc đang trả đũa khá cẩn thận đối với Hoa Kỳ. Nếu Trung Quốc quyết định đi đến bước tiếp theo, họ thực sự có thể tấn công sòng bạc Las Vegas gây khó khăn.

Chính quyền Trump đã tát tổng cộng khoảng 250 tỷ đô la thuế quan đối với Trung Quốc, ngược lại lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình cũng đã áp thuế đối với 110 tỷ đô la hàng hóa của Hoa Kỳ.

Tổng thống Donald Trump gần đây đã đồng ý giữ kế hoạch tăng 25% đối với hàng hóa Trung Quốc trị giá 200 tỷ đô la trong thời gian 90 ngày, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 1, sau cuộc họp thành công với ông Tập.

Facebook Comments