KẺ ẤU DÂM TRONG THANG MÁY CHUNG CƯ Q4 LÀ PHÓ VIỆN TRƯỞNG VKS ĐÀ NẴNG

Ngày 2/4/2019, mạng xã hội loan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một gã đàn ông đã có hành vi dâm ô với một bé gái trong thang máy của chung cư Galaxy 9, Q4, Sài Gòn.

Đoạn clip gây nên làn sóng phản ứng mạnh, gây bất bình và phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Ngay sau đó, thông tin của gã đàn ông bị cộng đồng phanh phui.

Hắn là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ tại số nhà 30 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, nguyên là Phó viện trưởng VKS thành phố Đà Nẵng đã về hưu.

Xác nhận trước báo giới ngày 3/4, ông Nguyễn Hữu Linh cho rằng mình chỉ “nựng bé gái” và từ chối nói thêm về lý do. Ông cũng cho biết thêm đã thương lượng với gia đình bé gái sau khi sự việc xảy ra.

Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Trong một diễn biến khác, chiều ngày 3/4, Sở Thông tin – Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã gửi công văn đến Chủ tịch thành phố Đà Nẵng yêu cầu công an vào cuộc điều tra để “tránh khủng hoảng truyền thông”.

Facebook Comments